Đông Bắc vùng đất - con người - Đinh, Văn Thiên (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.234; Cung cấp kiến thức giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về thiên nhiên, con người, văn hóa, phong tục tập quán và những di tích danh thắng của vùng Đông Bắc (Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh)..