Kể chuyện lịch sử Việt Nam thời Hùng Vương - Phạm, Minh Thảo (Văn hóa - Thông tin, 2009)
TM sách tham khảo tr.216-217; Giới thiệu những câu chuyện lịch sử liên quan đến những nhân vật lịch sử và sự kiện quan trọng trong thời Hùng Vương. Những câu chuyện lịch sử được giới thiệu dựa trên các nguồn sử liệu mang tính chất "tục dân" nên sẽ giúp bạn đọc hiểu lịch sử dân tộc qua lăng kính mới.