Nông dân ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh trong tiến trình đô thị hóa - Lê, Văn Năm (Tổng hợp Tp.HCM, 2007)
Sách được Sở Khoa học và Công nghệ Tp.HCM tài trợ.; Đề cập đến những biến đổi trong đời sống văn hóa, quan hệ xã hội, phẩm chất người nông dân, ... trong tiến tình đô thị hóa.