Tác động của toàn cầu hóa đối với sự phát triển văn hóa và con người Việt Nam - Dương, Phú Hiệp (Chính trị quốc gia, 2010)
Tập hợp một số bài phân tích, luận chứng của các nhà nghiên cứu về các vấn đế: phát triển văn hóa và con người trong bối cảnh toàn cầu hóa, tác động của toàn cầu hóa tới văn hóa và con người, ...