54 vị hoàng hậu Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2011)
Giới thiệu khái quát chân dung của 54 vị hoàng hậu tiêu biểu trong số hàng trăm vị hoàng hậu từ nhà Tiền Lý (Lý Nam Đế) đến nhà Nguyễn.