Cấm cung diễn sử - Diệp Hách Phan Trát, Nghi Dân (Văn học, 2011)
Viết về Từ Hy và những bí mật trong cung cấm thời Thanh mạt. Khác với những tác phẩm khác viết về Từ Hy chủ yếu dựa vào sách vở, Cấm cung diễm sử có những chỗ đại đồng tiểu dị và chủ quan của người viết.