Hai mươi nhà văn, nhà văn hóa Việt thế kỷ XX - Phong Lê (Thuận Hóa, 2010)
Tập hợp những bài viết của Giáo sư Phong Lê về 20 nhà văn, nhà văn hóa Việt từ công cuộc đổi mới vào cuối thập niên 80 đến cuối năm 2007.