(untitled) - Nhiều tác giả; Trinh, Bảo (H., 2010)
Giới thiệu 12 truyện ngắn được giải thưởng Văn học Lỗ Tấn đợt 1, 2 và 5 truyện ngắn được đưa vào chung khảo.
Keywords: Văn học Trung Quốc -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Trung Quốc; Giải thưởng văn học Lỗ Tấn -- Tác phẩm đạt giải -- Truyện ngắn