(untitled) - Malot, Hector; Huỳnh, Lý Mai Hương (H., 2010)
Dịch từ nguyên bản tiếng Pháp En Famile; Kể về cuộc đời của co bé Perin mồ côi cha mẹ, vượt qua bao đau khổ, đói rét, nguy hiểm giữa rừng sâu để tìm về quê hương. Tại đây, Perin đã được Vunphran nhận làm cháu nội và giao cho quyền quản lý tất cả nhà máy chế biến đay với niềm tin và tình yêu thương.
Keywords: Văn học Pháp -- Tiểu thuyết xã hội; Tiểu thuyết pháp; Tiểu thuyết xã hội Pháp; Giải thưởng Viện Hàn lâm văn học Pháp -- Tác phẩm đạt giải -- Tiểu thuyết