(untitled) - Khánh Linh (H., 2011)
Hệ thống những thông tin bao quát về tiến trình lịch sử, đặc trưng cơ bản của văn hóa một số quốc gia, khu vực tiêu biểu trên thế giới.
Keywords: Văn hóa -- Địa lý -- Thế giới