Tomato TOEIC - Kim, Ji-yeon (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
New TOEIC edition; Gồm 6 chương với các chủ đề khác nhau. Mỗi chương có trọng tâm là chủ điểm về ngữ pháp và từ vựng, cụm từ và đọc hiểu. Ở mỗi chủ điểm là phần bài tập thực hành nhanh những điểm chính vừa học trong mỗi chủ điểm