Truyện ngắn trẻ - Nhiều tác giả (Trẻ, 2011)
Giới thiệu 17 truyện ngắn đạt giải thưởng văn học tuổi 20 như: đi mãi trên đường/Phan Triều Hải, Con muỗi trong mùng/Hải Miên, Chụp ảnh gia đình/Nguyễn Ngọc Tư, ...