Venise và những cuộc tình Gondola - Dương Thụy (Dương, Thụy Phương Khanh) (Trẻ, 2010)
Giới thiệu 47 truyện ngắn, chia sẽ những cảm xúc, tình cảm, ghi nhận trên những miền đất nước như: Pháp, áo, Hà Lan, ...