Cánh đồng bất tận - Nguyễn, Ngọc Tư (Trẻ, 2011)
Giới thiệu 14 truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Tư như: cải ơi, nhà cổ, mối tình năm cũ, ... đặc biệt Cánh đồng bất tận, truyện ngắn đạt giải thưởng Hội nhà văn Việt Nam 2006 và giải thưởng văn học Asean 2008.