Essential grammar for IELTS - Hu, Min (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2010)
Đề cập đến những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất và có mối liên hệ mật thiết với môn Đọc hiểu và môn Viết trong kỳ thi IELTS, cụ thể là cách dùng giới từ, hình thái của động từ và cấu trúc câu