(untitled) - Đỗ, Duy (Tp.HCM, 2010)
TM giới thiệu tác phẩm đạt giải văn học tuổi 20 lần 4 - 2010 tr.117-120; Giới thiệu 8 truyện ngắn: thế giới chó mèo, nghề vinh hoa, đẹp, tạm trú, đường tình của toại, "tao không tin", mất trí, ngày 30 tết.; Tác phẩm đạt giải tư Giải thưởng văn học tuổi 20, lần 4 - 2010
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Thế kỷ 21 -- Truyện ngắn; Giải thưởng văn học tuổi 20 -- Lần 4 - 2010 -- Tác phẩm đạt giải -- Truyện ngắn