Những giao diện ẩn - Thiên Di (Trịnh, Thị Mỹ Ngọc) (Trẻ, 2010)
Tác phẩm đạt giải tư Giải thưởng văn học tuổi 20, lần 4 - 2010; TM giới thiệu tác phẩm đạt giải văn học tuổi 20 lần 4 - 2010 tr.111-114; Giới thiệu 8 truyện ngắn: thế giới chó mèo, nghề vinh hoa, đẹp, tạm trú, đường tình của toại, "tao không tin", mất trí, ngày 30 tết.