Nguyễn Hiếu tuyển tiểu thuyết - Nguyễn, Hiếu (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu 4 tiểu thuyết của Nguyễn Hiếu: Lặng lẽ cuối cùng (1993), Tôi bán mình, Chân trời vỡ đôi (1988), Chuyện tình của người điên (1958)