Truyện ngắn hay 2010-2011 - Nhiều tác giả (Văn học, 2011)
Giới thiệu 16 truyện ngắn hay 2010, 2011 như Cánh của khép hờ của Ma Văn Kháng, Vô tâm của Thủy Anna, Một mình giữa dòng của Đỗ Thị Hồng Anh, ...