Tuyển tập Mạc Can - Mạc Can (Lê, Trung Cang) (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu tiểu thuyết Tấm ván phóng dao và một số truyện ngắn như Tờ 100 đô la âm phủ, Xe đêm, Sài lang, ... Phần cuối giới thiệu 1 số lời bàn và tâm sự của tác giả.