Cộng hòa Séc: đất nước - con người - Phạm, Thành Hưng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2006)
Giới thiệu khái quát về Cộng hòa Séc với 3 phần: Văn hóa - lịch sử, văn hóa - thông tin và các quan hệ Việt - Séc.