Người trí thức quê hương - Hàm, Châu (Giáo dục, 2005)
Chú thích ảnh bìa phía sau trang tên sách; Giới thiệu một số tấm gương về cuộc đời và sự nghiệp tiêu biểu của lớp trí thức cách mạng trước đây, những tấm gương học tập rèn luyện và cống hiến cho từng lĩnh vực mà họ tham gia cho lớp lớp bạn trẻ ngày nay noi theo và phấn đấu học hỏi.