Đề cương bài giảng xã hội học trong quản lý - Hà, Văn Tác (Lý luận chính trị, 2008)
Giới thiệu những kiến thức và phương pháp xã hội học được vận dụng vào hoạt động lãnh đạo, quản lý của cán bộ, phù hợp với thực tiễn những biến đổi kinh tế - xã hội Việt Nam hiện nay.