Essay writing for English tests - Duigu, Gabi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh;Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2009)
Phân tích các bước để viết bài luận tiếng Anh: hiểu câu hỏi và phân tích câu hỏi, lựa chọn các ý và sắp xếp các ý, sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng, phân tích bố cục bài luận và tiến hành viết