Bong bóng mùa hè - Minh, Hiểu Khê (Văn học, 2010)
Bong bóng mùa hè gồm 3 tập. Tập 1: Nàng tiên cá bong bóng; tập 2: Sợi ren lụa màu xanh; tập 3: Áo cưới. Nàng tiên cá bong bóng viết về cuộc sống của nàng "tiên cá bong bóng" Doãn Hạ Mạt cùng công tử Âu Thần và Lạc Hi thời trung học.; Công ty sách Bách Việt liên kết xuất bản.