Bong bóng mùa hè - Minh, Hiểu Khê (Văn học, 2010)
Công ty sách Bách Việt liên kết xuất bản.; Bong bóng mùa hè gồm 3 tập. Tập 1: Nàng tiên cá bong bóng; tập 2: Sợi ren lụa màu xanh; tập 3: Áo cưới. Áo cưới dự báo một kết thúc tươi đẹp sau bao nhiêu mất mát, đau thương mà các nhân vật đã trãi qua.