Phát triển văn hóa Việt Nam giai đoạn 2011- 2020: những vấn đề phương pháp luận - Phạm, Duy Đức (Chính trị quốc gia, 2010)
Giới thiệu công trình nghiên cứu của đề tài khoa học Phát triển văn hóa Việt Nam giai đoạn 2011- 2020 với nhiều nội dung về phương pháp luận mang tính chất dự báo, định hướng của khoa học lý luận chính trị trong quá trình xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm dà bản sắc dân tộc.; LS127