Of mice and men - Steinbeck, John (Lao Động, 2010)
Song ngữ Anh việt kể lại một câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính: George Milton và Lennie Small, vốn là hai thanh niên lang thang khắp nơi trên những nông trại để kiếm việc làm. hai người họ luôn khát khao để dành tiền mua một miếng đất. Nhưng kết cuộc, họ đối diện với một tấn bi kịch tang thương...