(untitled) - Phạm, Minh Thảo (H., 2009)
Giới thiệu những mẫu chuyện khác lạ được truyền tụng trong dân gian. Chia thành 2 phần, phần 1 giới thiệu các câu chuyện linh dị qua các thần tích, phần 2 giới thiệu các câu chuyện linh dị qua cách kể của các nhà văn.
Keywords: Truyện huyền bí Việt Nam; Văn học dân gian Việt Nam -- Truyện huyền bí