(untitled) - Nhiều tác giả; Đào, Bình Minh (H., 2010)
Giới thiệu 50 truyện ngắn của các cây bút nam tiêu biểu sinh từ năm 1935 đến những năm 70 của thế kỷ 20
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam -- Nhà văn nam -- Thế kỷ 20; Văn học Việt Nam -- Thế kỷ 20 -- Truyện ngắn