(untitled) - Nhiều tác giả; Đào, Bình Minh (H., 2010)
Giới thiệu 50 truyện ngắn của 50 tác giả trẻ thuộc thế hệ 7X, 8X với nhiều đề tài phong phú, đa dạng.
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Thế kỷ 21 -- Truyện ngắn