Chuyện thời bao cấp - Nhiều tác giả (Thông tấn, 2010)
Tập hợp một số ghi chép của các tác giả về những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày và những tư duy, suy nghĩ, mong ước của những người sống trong thời kỳ bao cấp.