Việt Nam văn hóa sử cương - Đào, Duy Anh (Văn học, 2010)
Đề cập nhiều vấn đề của đời sống sinh hoạt văn hóa của dân tộc ta từ lịch sử tiến hóa, điều kiện sinh tồn cho đến đặc điểm kinh tế, giáo dục, tín ngưỡng.; LS002