Truyện ngắn chọn lọc Nam Cao, Nguyễn Công Hoan, Vũ Phọng Phụng (Văn học, 2010)
Công ty Văn hóa Vũ Đức liên kết xuất bản; Giới thiệu các truyện ngắn của 3 tác giả nổi tiếng Nam Cao, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Công Hoan.