Con người Việt Nam với triết học Đông Tây - Vũ, Gia HIền (Lao động, 2008)
Đề cập đến nhiều nội dung của khoa học triết học cơ bản được lồng ghép với chủ thể con người, văn hóa Việt Nam thể hiện các quan điểm cá nhân của tác giả trên lập trường duy vật biện chứng của triết học Mác - Lênin.