Văn mới 5 năm 2006-2010 - Hồ, Anh Thái (Hội nhà văn, 2010)
Giới thiệu một số tác phẩm của các tác giả với những tìm tòi trong văn học tạo nên một diện mạo văn xuôi trong khoảng thời gian tử 2006 đến 2010.