301 câu đàm thoại tiếng Hoa - Học viện ngôn ngữ Bắc Kinh (Khoa học Xã Hội, 2012)
Đề cập đến nhiều đề tài giao tiếp thông thường trong cuộc sống.Ngôn ngữ ngắn gọn, trong sáng. Hệ thống các điểm ngữ pháp tập trung vào các đặc điểm ngữ pháp tiếng Hoa, hệ thống bài tập đa dạng , phong phú, dễ hiểu,dễ luyện tập