301 Câu đàm thoại tiếng Trung Quốc - Khang, Ngọc Hoa(Bs.) (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Bản in tiếng Trung Quốc và tiếng Việt; Hướng dẫn phương pháp học tiếng Trung Quốc cho người nước ngoài qua các mẫu câu đàm thoại; TQ040 Nghe nói Trung Quốc 1; TQ047 Nghe nói Trung Quốc 2; TQ Nghe nói Trung Quốc 3; TQ001 Nói tiếng Trung Quốc 1