Khổng Tử truyện - Khúc, Xuân Lễ (Văn học, 2010)
Dựng lại cuộc đời của triết nhân vĩ đại Khổng Tử, qua đó tái hiện lại thời Xuân Thu đầy tao loạn với những vị vua hủ bại, những ông quan bất bài và bao kiếp nô lệ lầm than bán mình cho vương hầu.