Hỏi đáp về một số di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội nhân dân, 2009)
Giới thiệu về các di tích lịch sử - văn hóa của Việt Nam thông qua những câu hỏi đáp ngắn gọn, đầy đủ và chính xác, được sắp xếp theo bảng chữ cái để người đọc dễ tra cứu.; DL010