(untitled) - Đặng, Việt Thủy; Hoàng, Thu Hoàn (H., 2009)
Giới thiệu về các di tích lịch sử - văn hóa của Việt Nam thông qua những câu hỏi đáp ngắn gọn, đầy đủ và chính xác, được sắp xếp theo bảng chữ cái để người đọc dễ tra cứu.; DL010
Keywords: Du lịch -- Việt Nam; Di tích lịch sử -- Việt Nam; Di tích văn hóa -- Việt Nam