(untitled) - Đinh, Xuân Dũng (H., 2011)
Tập hợp một số bài viết của tác giả về những vấn đề của văn hóa, văn học, nghệ thuật, ... thể hiện quan điểm của tác giả trong các vấn đề trên lập trường đổi mới tư tưởng trong thời kỳ đất nước trên con đường đổi mới xây dựng chủ nghĩa xã hội ngày nay.
Keywords: Văn hóa VIệt Nam -- Phát triển; Thời kỳ đổi mới