T.2 - Tri Thức Việt; Mã, Thành Tài (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Hướng dẫn sử dụng những câu giao tiếp tiếng Hoa trong trường hợp khẩn cấp như: Ở sân bay, cư trú, lạc đường, đi taxi, khám cấp cứu...
Keywords: Hán ngữ -- Đàm thoại; Hán ngữ -- giao tiếp