Sổ tay giao tiếp tiếng Hoa - Tri Thức Việt (Thanh Niên, 2009)
Có đĩa CD/Băng cassette; Hướng dẫn sử dụng những câu giao tiếp tiếng Hoa trong mua sắm như: Dạo phố, ở trung tâm mua sắm,trong cửa hàng bách hóa, ở tiệm thức ăn nhanh