T.3 - Tri Thức Việt; Mã, Thành Tài (Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Có đĩa CD/Băng cassette; Hướng dẫn sử dụng những câu giao tiếp tiếng Hoa trong mua sắm như: Dạo phố, ở trung tâm mua sắm,trong cửa hàng bách hóa, ở tiệm thức ăn nhanh
Keywords: Hán ngữ -- Đàm thoại; Hán ngữ -- giao tiếp