Hỏi đáp về luật tục các dân tộc Việt Nam - Cao, Sơn Hoàng (Quân đội nhân dân, 2009)
Trình bày quá trình phát triển cũng như việc thi hành của luật tục các dân tộc Việt Nam như luật tục Tây Nguyên, Luật tục Thái, Hương ước của người Việt.