Hỏi đáp về phong tục lễ tết của các nước trên thế giới - Nguyễn, Văn Chính (Quân đội nhân dân, 2009)
Trình bày những nét độc đáo, phong phú và đa dạng về phong tục lễ tết của các quốc gia trên thế giới.