Hỏi đáp về văn hóa ẩm thực và trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam - Hoàng, Đức Nhuận (Quân đội nhân dân, 2009)
Trình bày những nét đặc sắc về văn hóa ẩm thực và trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam qua hệ thống các câu hỏi đáp.