5000 năm lịch sử Trung Quốc - Hồ, Ngật (Thời đại, 2010)
Giới thiệu lịch sử Trung Quốc từ lúc sơ khai đến hết thời đại phong kiến thông qua việc vận dụng tư liệu lịch sử bình luận các sự kiện và nhân vật lịch sử nổi bật.