Hỏi đáp văn hóa dân ca ba miền Bắc - Trung - Nam - Hoàng, Lan Anh (Quân đội nhân dân, 2009)
Gồm 3 phần: Văn hóa dân ca các vùng miền; Văn hóa dân ca các dân tộc ít người ở Việt Nam; Một số bài dân ca của các dân tộc Việt Nam.